Chính Sách Và Quy Định Chung

Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với website kythuattrongmai.com

Chúng tôi là Công ty TNHH TaTaDu, địa chỉ trụ sở tại Số 1241 Quốc Lộ 20, Tổ 3, Ấp Ngọc Lâm 2, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai, hoạt động kinh doanh thông qua website: kythuattrongmai.com và hệ thống cửa hàng TaTaDu trên toàn quốc.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website kythuattrongmai.com, có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. TaTaDu có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của TaTaDu.

Hướng dẫn sử dụng website

TaTaDu sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website kythuattrongmai.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

 

Quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. TaTaDu không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được TaTaDu cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

 

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của TaTaDu. Nếu TaTaDu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, TaTaDu sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Xác nhận và từ chối đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại kythuattrongmai.comTaTaDu sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, kythuattrongmai.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại kythuattrongmai.com. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 

TaTaDu có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. TaTaDu sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng trước khi xác nhận đơn hàng.

 

Hủy bỏ đơn hàng tại kythuattrongmai.com

Trường hợp quý khách muốn hủy bỏ đơn hàng đã thực hiện trên website kythuattrongmai.com, xin vui lòng liên hệ số hotline 0949.45.00.33 để yêu cầu hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng trong trường hợp đơn hàng của quý khách đang được vận chuyển.

 

Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, kythuattrongmai.com thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của kythuattrongmai.comTaTaDu có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi, các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại kythuattrongmai.com

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

– Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).

– Cách 2: Thanh toán trực tuyến thông qua thẻ tín dụng quốc tế.

– Cách 3: Thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản online.thông qua thẻ ngân hàng trong nước có đăng kí Internet Banking.

Đối với người mua hàng từ kythuattrongmai.com thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

 

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại kythuattrongmai.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại kythuattrongmai.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, kythuattrongmai.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía kythuattrongmai.com mà kythuattrongmai.com có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, kythuattrongmai.com sẽ giải quyết các sự cố phát sinh cho khách hàng hoặc sẽ đền bù một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của TaTaDu. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

Quy định về bảo mật

kythuattrongmai.com coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

 

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại kythuattrongmai.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Công Ty TaTaDu rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!