Chính Sách Đổi Trả & Hoàn Tiền

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của TaTaDu khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác hoặc nhận hoàn tiền trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

  1. Quy định đổi trả hàng & hoàn tiền

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, trầy xước, nguyên đai, nguyên kiện.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

– Số tiền hoàn lại sẽ bằng 100% tiền sản phẩm lúc Quý khách mua.

– Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

  1. Hướng dẫn đổi sản phẩm
  2. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website kythuattrongmai.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website kythuattrongmai.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại TaTaDu: Số 1241, Quốc lộ 20, Tổ 3, Ấp Ngọc Lâm 2, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng TaTaDu nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: Số 1241, Quốc lộ 20, Tổ 3, Ấp Ngọc Lâm 2, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). TaTaDu sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về TaTaDu.

  1. Khách hàng mua tại cửa hàng.

Khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng TaTaDu khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại TaTaDu: Số 1241, Quốc lộ 20, Tổ 3, Ấp Ngọc Lâm 2, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.

 

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

  1. Chi phí đổi hàng

– TaTaDu miễn phí đổi hàng và hoàn tiền cho khách hàng khi mua sắm tại TaTaDu trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa ý, không thích…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của TaTaDu.